Review

• VIETSUB • SAU NÀY 2018 • TỐP CA • 后来 2018 (OST CHÚNG TA CỦA SAU NÀY)Chàng trai luôn bên cạnh bạn năm 17 tuổi giờ ra sao?
– Năm ấy tôi 17, cậu cùng tôi tuổi 17. Năm nay tôi 22, cậu vẫn mãi tuổi 17. Tôi chỉ muốn nói rằng: ” Tớ nhớ cậu rất nhiều!”
– Bạn ấy có một tổ ấm hạnh phúc! còn tôi tìm mãi không nổi người như bạn ấy!
-Chàng trai năm 17 tuổi vẫn bên tôi gần 7 năm qua. Thi thoảng còn thủ thỉ với tôi rằng anh đang tiết kiệm cho tương lai của chúng mình, chỉ cần em đừng phá hoại là được!
– Chàng trai luôn bên cạnh mình năm 17 tuổi giờ đã là chồng cũ của mình. Là người đàn ông chưa li dị mình mà lại đi cầu hôn người con gái khác. Người đàn ông ấy giờ cũng đang bị ung thư máu, mình chẳng biết, chẳng thể và cũng chẳng hỏi han làm gì.
—————————————————
-SƯU TẦM-
Typesetter: Quỳnh Dinô
V-Trans: Yheaven Music
Do not re-up video
Thanks for watching!
————————————-
Facebook:
Instagram:

Nguồn: https://xomdophuot.com

Xem thêm bài viết khác: https://xomdophuot.com/review/

44 Comments
 1. Phan Vân Anh 6 months ago
  Reply

  Thanh Xuân của e đã bỏ lỡ ty của đời mình. Khi ấy cứ ngỡ sẽ bên nhau tới khi già đi, ấy mà…e và a lại k thể chung nhau 1 con đường nữa dù biết tình cảm của e và cả a vẫn luôn đong đầy. Thật sự e rất biết ơn vì sự giúp đỡ và trân trọng nhau từ a. E sẽ thật mạnh mẽ sống cs của đời mình. A nhất định cũng thế nhé!

 2. 翠郑 6 months ago
  Reply

  Đánh mất nhau 1 lần và giờ thì không mất nhau nữa nhưng chỉ là bạn. Người ta nói từ tình bạn lên tình yêu thì dễ còn tình yêu muốn trở lại tình bạn thì khó. Còn đối với chúng tôi là khó như vậy đấy, tôi và cậu ấy là bạn, yêu nhau rồi chia tay, sau đó vẫn là bạn….chúc cả hai vẫn là bạn tốt và quên đi quá khứ đau thương đó, thật may mắn vì những năm cấp 2 của tôi vẫn có cậu.

 3. Truc Ha Nguyen 6 months ago
  Reply

  17 tuổi , hy vọng gặp đươc cậu
  17 years old, hope to see you.
  17岁,希望能见到你。
  17 Jahre alt, hoffe dich zu sehen.
  ອາຍຸ 17 ປີ, ຫວັງວ່າຈະໄດ້ເຫັນເຈົ້າ.
  อายุ 17 ปีหวังว่าจะได้พบคุณ
  17 anni, spero di vederti
  17 سنة ، آمل أن ألتقي بكم
  בן 17, אני מקווה לפגוש אותך.
  17 살, 나는 당신을 만나고 싶습니다.
  17歳、会いたい.
  17 años, espero conocerte
  17 år gammel, håper jeg å møte deg
  17 χρονών, ελπίζω να σε γνωρίσω
  17 настай, тантай уулзана гэж найдаж байна
  ၁၇ နှစ်၊ မင်းနဲ့တွေ့ဖို့မျှော်လင့်ပါတယ်
  17 лет, я надеюсь встретиться с вами .

  <<<<<I wait for you in this vast world, hoping to meet you.>>>>>🙋🏻‍♀️

 4. Quang Hiếu Lê 6 months ago
  Reply

  1 bài hát live hàng ngàn người cùng cát tiếng hát. Thanh niên có, trung niên có, người còn đi học có, người đã có gia đình có, người đang yêu nhau có, người già cũng có. Và tôi đặt câu hỏi nhiều lần trong đầu tại sao họ lại cùng rơi nước mắt. Không phải họ có chung nỗi đau, mỗi người có hoàn cảnh riêng, câu chuyện riêng. Và tôi nghĩ bài hát là một minh chứng cho việc cuộc đời con người ai cũng có những sai lầm, những nuối tiếc, để khi " Sau này" nghĩ lại sẽ thấy nhớ sẽ thấy buồn. Tôi đã khóc khi nhìn những giọt nước mắt của họ. Cảm ơn vì tất cả!!!

 5. Huyền Nguyễn 6 months ago
  Reply

  “Năm 15 tuổi em thích anh thật nhiều”
  “Năm 17 tuổi em vẫn thích anh thật nhiều , nhưng thật tiếc nuối anh đã biến mất ở biển người,năm 15 tuổi em đã nói lời thương , nhưng vì sự kêu hãnh cao ngạo của tuổi trẻ mà anh ko nhận ra, rồi sau này 17t e mới biết anh đã từng thích em, em đành ngậm ngùi nhìn lên bầu trời vì đã quá muộn màng ,rồi sau này em lớn hơn học được cách yêu như thế nào thì anh cũng đã ko còn ở đây nữa,năm ấy nụ cười Của anh đẹp hơn cả bầu trời xanh và năm ấy e còn ngây thơ đâu biết yêu đương là gì,bây giờ ko biết có ai đến bên làm anh bớt cô đơn.suốt hơn 2 năm thích anh là thanh xuân đẹp nhất của em . Nếu như luk đấy anh ko nhìn e cười thì e đã ko dung động tới vậy

 6. thanh son 6 months ago
  Reply

  Chàng trai tôi quen biết năm 17 tuổi đang nằm cạnh tôi. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực cố gắng để có e bé của 2 chúng tôi❤️

 7. Phạm Toàn 6 months ago
  Reply

  Cũng hơn 3 năm theo đuổi một cô gái. Lỡ bao lần hò hẹn. Cuối cùng, một ngày vì sự tò mò mà bắt gặp ảnh cô ấy cùng một chàng trai khác. Chúc cô gái đó luôn hạnh phúc bên tình yêu của mình.

 8. Phạm Toàn 6 months ago
  Reply

  Cũng hơn 3 năm theo đuổi một cô gái. Lỡ bao lần hò hẹn. Cuối cùng, một ngày vì sự tò mò mà bắt gặp ảnh cô ấy cùng một chàng trai khác. Chúc cô gái đó luôn hạnh phúc bên tình yêu của mình.

 9. Tuấn Vi 6 months ago
  Reply

  Lớp 10, chuyển lớp chuyển trường. Em là người tôi ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, sau 3 năm viết thư tình tán tỉnh rồi tôi cũng chinh phục được em. Thêm 4 năm đại học em và tôi bên nhau mỗi khi có thời gian rảnh, chúng ta cùng trải qua mọi thứ, cả hai đều quen thuộc với gia đình của nhau. Để rồi sau trong cuộc sống xô bồ, bao mong ước và khát vọng cùng sự bồng bột của tuổi trẻ tôi và em lại để mất nhau trong sự tiếc nuối của tôi, và em lập gia đình sau 2 tháng chia tay. Đến giờ. Sau 3 năm tôi vẫn chưa thể hoàn toàn quên được em. Chúc em luôn bình an, tôi nợ em 1 thanh xuân tươi đẹp và một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Do tôi quá do dự và tự ti về bản thân. Cảm ơn em vì những hồi ức tốt đẹp nhất trong cuộc đời.

 10. Ngọc Ánh 6 months ago
  Reply

  Chàng trai bên tôi lúc 17t đã hứa ct sẽ đợi tui có n.iu r mới có ng mới nhưng bn ấy k thực hiện đc.sau 6năm ct tui vẫn k có n.iu.nhưng bn ấy jờ sắp là ck nta.😄
  Ct vì gia đình k cùng tôn giáo nhưng cuối cùng bjơ bn ấy lai chuẩn bị cưới 1ng khác đạo giống tui như xưa.

 11. Thu Hồng 6 months ago
  Reply

  <3

 12. Nguyễn Ngọc Phong Phong 6 months ago
  Reply

  Chỉ mong c hạnh phúc thôi. Cảm ơn và xin lỗi. ❤️

 13. Quynh Tran 6 months ago
  Reply

  có quá nhiều thứ nuối tiếc ở tuổi 17.

 14. Thị Thanh Hường Hoàng 6 months ago
  Reply

  Cấp ba này, 17 tuổi này, chỉ có mình tôi. Khóc một mình, nói chuyện một mình. Tôi chẳng có một ai thực sự để mà giãi bày chứ chẳng nói đến một mối tình ngây dại. Nhưng tôi nhận ra tôi đã phải lòng một người, và tôi phải nỗ lực vì mình, vì gia đình, vì cậu ấy. Dịch Dương Thiên Tỉ à, ngày xưa em chẳng yêu thương bên cạnh anh lúc trầm, thì cũng chẳng có tư cách gì để trở thành fan của anh khi anh thăng hoa sự nghiệp. Nhưng trót thương mất rồi, em hứa em sẽ nỗ lực, nỗ lực như người mà em đã phải lòng. Em hứa!!

 15. Anh Thơ 6 months ago
  Reply

  Nghe hết rồi nhưng vẫn bật lại nghe tiếp, nghe đã rất nhiều lần rồi nhưng cảm xúc vẫn như những ngày đầu.

 16. Lee Mie 6 months ago
  Reply

  8/4/2020 2:59 Mỗi lần nhớ bạn là lại nghe bài này. Chúc bạn hạnh phúc. Chúc mọi người hạnh phúc.

 17. Dung Nguyen 6 months ago
  Reply

  Sau này chung ta sẽ có tất cả nhưng sẽ k có chung ta….

 18. Lí Cǎo 6 months ago
  Reply

  Mỗi lần nghe là một lần chìm trong những tổn thương sâu sắc …

 19. Nguyễn Mỹ Thoa 6 months ago
  Reply

  ĐẾN CUỐI CÙNG CHÚNG TA CŨNG KHÔNG THỂ Ở BÊN NHAU😢😢

 20. I'mtha0_05 6 months ago
  Reply

  Bây giờ xem lại mới để ý 2:34 có Học viện Truyền thông Vũ Hán và 2:36 là Đại học Công trình Vũ Hán

 21. Quyên Vũ 6 months ago
  Reply

  Năm đó ta ngại ngùng cầm tay nhau xem pháo hoa, cứ nghĩ sẽ cùng nhau đi hết sau này ,vậy mà tất cả cũng tại vì em …
  26/07/18

 22. Thanh Hậu 6 months ago
  Reply

  Sau này… khi đã trưởng thành… chúng ta nhất định gặp lại nhau. Nhé !!!
  Chúng ta của sau này gì rồi cũng sẽ có. Nhưng tiếc rằng chúng ta không có nhau.
  Chúng ta của sau này gì rồi cũng sẽ có… nhưng không có lại được những năm tháng ấy.

 23. Lam Giang 6 months ago
  Reply

  Năm 17 tuổi tớ thích cậu, một tình yêu đơn phương mà tớ cứ ảo tưởng rằng những hành động thân mật đó của cậu là vì cậu cũng thích tớ. Khi mối tình đơn phương ấy đương đến lúc cao trào nhất, khi tớ chưa kịp nói lời yêu thì cậu bỗng từ đâu từ chối tớ rồi. Tớ mãi mãi sẽ không quên được những dòng tin nhắn ấy, sẽ không quên được vào ngày Tết nhà nhà rộn ràng thế còn tớ thì nằm trên phòng khóc cả đêm sáng hôm sau mắt chẳng mở ra được. Có lẽ cậu ghét câu "tớ thích cậu " này của mình lắm vì mình chưa kịp nói ra thì cậu đã chặn họng rồi. Cậu nói tớ đừng thích cậu nữa, nói muốn làm bạn lâu dài với mình. Đêm nó nghe xong mình khóc đến chẳng mở nổi mắt,khóc vì không tin nổi cậu vậy mà chẳng thích mình, khóc vì ảo tưởng quá đỗi ngu ngốc rằng cậu cũng thích mình đó. Cuộc đời đã định sẵn mình vinh viễn không phải là nữ chính trong cuộc đời của cậu…

 24. cozymoon 6 months ago
  Reply

  Tôi nhất định bằng mọi giá sẽ không để mất cậu dù chỉ một lần
  Tôi và cậu, tuổi 17, hãy cùng sống thật hạnh phúc nhé.
  Tớ thật sự thích cậu rất nhiều.

 25. end the 6 months ago
  Reply

  Buồn lại nghe, nghe lại buồn. Đã nghe mấy chục lần, đã nghe từ năm trc đến năm nay. Cảm xúc vẫn như ngày đầu

 26. Huyền Nguyễn 6 months ago
  Reply

  Chàng trai bên tớ năm 17 tuổi , chúng ta đã trải qua thật nhiều chông gai và vất vả nhỉ, vất vả hơn cả là con đường sinh viên mang cầu vai đỏ của cậu. Đôi lúc tớ cảm thấy hụt hẫng, đôi lúc tớ muốn từ bỏ vì mệt mỏi vì sự chờ đợi nhưng chỉ cần nhìn thấy cậu, chỉ cần cuộc gọi ngắn ngủi của cậu, chỉ cần vài dòng tin nhắn ngắt quảng của cậu là mọi mệt mỏi của tớ dường như biết mất. Tớ không biết sau này chúng ta như thế nào nhưng tớ sẽ cố gắng đợi cậu. Yêu cậu chàng trai 17 tuổi của tớ, yêu cậu chàng lính của tớ
  5/4/2016

 27. Lan Bùi 6 months ago
  Reply

  Mỗi lần nghe lại bài này là khóc sưng hai mắt

 28. Phạm Jehny 6 months ago
  Reply

  Mình thích cậu, cực thích cậu, nhưng mình lại nhút nhát không dám nói ra. Một là sợ chúng ta không còn làm bạn được, hai là sợ sẽ tổn thương. Những ngày tháng sau này, không biết mình còn có thể kiên trì thích cậu nữa hay không? Nhưng dù thế nào đi nữa vẫn muốn cậu biết được thật ra sau lưng cậu vẫn luôn có tớ âm thầm dõi theo. Sắp thi đại học rồi, chúc cả cậu và tớ đều sẽ thành công. Chàng trai tớ theo đuổi 3 năm, mong cậu cả đời bình an hạnh phúc.
  7/3/2020

 29. Thiên Lan •-• 6 months ago
  Reply

  Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi sẽ không thể bên bạn suốt cuộc đời được (︶︹︺)

 30. Quang Hiếu Lê 6 months ago
  Reply

  Tớ nhất định sẽ học tiếng Trung để hiểu được cậu

 31. Phat Tai Tran 6 months ago
  Reply

  cô gái bên tôi năm 17t. chúng tôi đã hạnh phúc yêu nhau gần 9 năm rồi. vậy mà ngày hạnh phúc nhất của em, ngày mà em đẹp nhất, tôi không thể chúc nỗi một câu " chúc em hạnh phúc"

 32. Lee Vawn 6 months ago
  Reply

  Not 17, even in the age of 27, I still lost her twice, her smile, her voice, her eyes, everything 'bout her, I miss it

 33. Milo TV 6 months ago
  Reply

  Chúng ta sau này cái gì cũng có . Chỉ là không có chúng ta 😭

 34. NGUYỄN MẠNH CƯỜNG 6 months ago
  Reply

  Rất yêu cố gái ấy ❤️

 35. uyên lê 6 months ago
  Reply

  Sau này cuối cùng em đã học được cách yêu thương. Chỉ tiếc rằng anh đã biến mất giữa biển người mênh mông

 36. Liên 6 months ago
  Reply

  Tôi cứ nghĩ sau này chúng ta sẽ hối tiếc nhưng hiện tại là không.Tôi không thể nói rằng “tôi thích cậu” khi ngay từ đầu cậu đã không cho tôi nói ra câu đó
  Tiếcccc thậttt😊

 37. Trang Bùi 6 months ago
  Reply

  Tạm biệt
  #tđc

 38. Linh Trần 6 months ago
  Reply

  Chúng ta của sau này

 39. A Bửu 6 months ago
  Reply

  Nghe bản top ca này hay ghê, mà tiếc k coa link tải nhỉ 😖😖😖

 40. Sam Tran 6 months ago
  Reply

  DQN

 41. Hải Anh Bùi 6 months ago
  Reply

  Hay thật

 42. Nho Khô 6 months ago
  Reply

  Tôi vẫn nghe và chỉ có một chút tiếc nuối thời thanh xuân thôi, và hiện tại, tôi sẽ không theo đuổi bất kì ai, mà tôi chỉ muốn cố gắng cho chính bản thân mình, mỗi ngày vui vẻ, học hành, sống vì bản thân☺️ và hãy để mọi việc theo định mệnh sắp đặt 🌱

 43. Thống Nhất Thiên Hạ 6 months ago
  Reply

  Hú bạn lan anh nghe ch

 44. 03112017 Dmx 6 months ago
  Reply

  Ai cho em xin link mp3 ạ

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like