Giải Trí

AUDIOBOOK – Hỏa Ngục (Inferno) – PHẦN 1Hỏa ngục là một tiểu thuyết của tác giả người Mỹ Dan Brown, cuốn sách thứ tư trong loạt tiểu thuyết Robert Langdon của ông, sau Thiên thần và ác quỷ, Mật mã Da Vinci và Biểu tượng thất truyền .Cuốn sách được xuất bản vào ngày 14 tháng 5 năm 2013 bởi nhà xuất bản Doubleday và đã trở thành ấn phẩm bán chạy nhất trên danh sách New York Times Best Seller đối với tiểu thuyết bìa cứng và tiểu thuyết e-book, lần lượt trong vòng 11 và 17 tuần kể từ khi ra mắt.

Giáo sư của trường đại học Harvard Robert Langdon tỉnh dậy trong một bệnh viện với một vết thương ở đầu và bị mất trí nhớ về vài ngày vừa qua. Ký ức cuối cùng của ông là về việc đi trong khuôn viên trường Harvard, nhưng ông nhanh chóng nhận ra rằng mình đang ở Florence. Sienna Brooks, một trong các bác sĩ đang chăm sóc cho Robert, cho ông biết rằng ông bị chấn thương sọ não do một viên đạn bay sượt qua đầu và đã tự mình đến phòng cấp cứu. Đột nhiên, Vayentha, một nữ sát thủ đang đuổi theo Robert, xông vào bệnh viện, bắn chết bác sĩ phụ trách việc chăm sóc Robert và tiến đến phòng của ông. Robert cùng Sienna chạy trốn đến căn hộ của cô.

Sau khi Sienna kể lại chi tiết về việc ông nhập viện như thế nào, Robert tìm thấy một ống trụ với biểu tượng biohazard trong túi áo khoác của mình. Ông quyết định gọi điện cho lãnh sự quán Mỹ và được cho biết rằng họ đang tìm ông. Theo sự chỉ dẫn của Sienna, Robert cho họ biết địa chỉ đối diện với căn hộ của cô để tránh khiến cho Sienna bị nhúng sâu vào chuyện này. Ngay sau đó Robert và Sienna nhìn thấy Vayentha đỗ xe trước địa chỉ mà ông đã cho lãnh sự quán biết, khiến họ tin rằng chính phủ Mỹ đang tìm cách giết ông.

Mình rất vui khi có thể truyền tải toàn bộ nội dung hấp dẫn của tác phẩm qua phiên bản audio này. Các bạn góp ý để mình hoàn thiện hơn nhé.

Thanks,
Lời cám ơn sâu sắc đến tất cả các bạn đã ủng hộ dự án này qua kênh Patreon của mình:

Hãy cùng chung tay phát triển cộng đồng sách!

► Đừng quên nhấn share, nhấn subscribe, nhấn chuông để không bỏ lỡ những tập audiobook mới nhé.

► Email liên hệ hợp tác: nguyennlhoan@gmail.com

#Audiobook
#Bookaholic
#Sachnoi

Nguồn: https://xomdophuot.com

Xem thêm bài viết khác: https://xomdophuot.com/giai-tri/

8 Comments
 1. Nguyễn Marcel 5 months ago
  Reply

  Giọng hay mà đọc nhanh quá

 2. Julalumin Bear 5 months ago
  Reply

  Wow cảm ơn admin rất nhiều luôn ấy ạ 💜

 3. duc huynhcong 5 months ago
  Reply

  mình có file mp3 mp4 gì không ad mình down về đt nghe

 4. Hoàng Ca 5 months ago
  Reply

  Ad giọng truyền cảm thật đó , mong ad đọc thêm 1 số sách về phát triễn bản thân.

 5. Suri Love 5 months ago
  Reply

  Cảm ơn ad🙆‍♀️ cho m hỏi truyện này có dài hơn Mật mã Davinci không mn?

 6. Lamy Artist 5 months ago
  Reply

  <3 cảm ơn ad

 7. Thuy Lan Nguyen 5 months ago
  Reply

  U yeah… Cám ơn anh :v

 8. Huy Nguyễn 5 months ago
  Reply

  Toẹt zời, cảm ơn ad

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like