Giải Trí

Bi kịch đời Diễm – Tập 5 (hết) – Truyện tâm lí xã hội 2020 – Mc Trà Thanh– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Bi kịch đời Diễm – Tập 4 (hết) – Truyện tâm lí xã hội 2020 – Mc Trà Thanh: tưởng chừng mọi sóng gió đau khổ đã qua đi, khi An Bình luôn bên cạnh giúp đỡ cùng cô vượt qua tất cả. Nhưng cuối cùng, 1 sự thậ phũ phàng lại đến. Diễm sẽ đối mặt với tin đó như thế nào?

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://xomdophuot.com

Xem thêm bài viết khác: https://xomdophuot.com/giai-tri/

10 Comments
 1. phan thi ve 5 months ago
  Reply

  nam mo a Ri da phat dang thuong cho mot con nguoi bac phan mot tuoi doi dang cay

 2. Mai Thao 5 months ago
  Reply

  Kết tội nữ 9 quá!

 3. loan pham 5 months ago
  Reply

  Nếu ko có giọng đọc của MC, thì mình ko biết nên, đánh giá câu chuyện này như thế nào, ko phải là ko hay, nhưng, hình như tác giả, viết gì thiếu, thiếu, cô bé, mới 16 tuổi mà phải chịu đựng sự tra tấn, khủng khiếp, một thời gian dài, đến người lớn cũng phải rùng mình, cha mẹ bỏ mặc ko quan tâm, khi con mới học lớp 10, có hợp lý ko, khi một thời gian dài, trên người toàn những vết thương, nhà trường cũng ko biết, về nhà thăm bố mẹ, bố mẹ cũng ko nhận ra, giang hồ lộng hành, đến nhà trọ đập phá, mà chính quyền địa phương, ko hay biết, giam giữ hành hạ một đứa trẻ suốt thời gian dài, mà kết của câu chuyện, bi kịch của cô bé, một tay thằng, hùng khống chế, mà cuối cùng thật mờ nhạt, tác giả chỉ nói, hùng đã vào tù 🤔🤔🤔

 4. Duc Trong 5 months ago
  Reply

  Sao k báo công an

 5. ARMY lầy nhây 5 months ago
  Reply

  Em rat thich c doc chuyen

 6. Ban Kim 5 months ago
  Reply

  câu chuyện hay. nhân vật nữ chính vừa giận vừa thương. ngươi đọc rất duyên cái miệng đẹp….

 7. Hiệp Lê thị 5 months ago
  Reply

  Nghe xong câu chuyện này đâu thương quá

 8. Ho Van 5 months ago
  Reply

  Giọng đọc rất hay . Cảm ơn MC Trà Thanh

 9. Kiet Nguyen 5 months ago
  Reply

  Hay quá tra thanh oi

 10. Hương Trà 5 months ago
  Reply

  Kết buồn. Truyện hay

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like