Giải Trí

Cuộc tình gian dối – Tập 1: Gái quê – Truyện mc Trà Thanh diễn đọc– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Cuộc tình gian dối – Tập 1 – Truyện mc Trà Thanh diễn đọc: Hoa Lệ vì cái tên giống với tên gọi của người yêu cũ của bố mà bị chính mẹ đẻ xa lánh, ghét bỏ. cố lên đại học tự mình bươn trải kiếm tiền vừa học vừa mưu sinh. cuộc sống ở thành phố không đơn giản như cô nghĩ, lòng người cũng vậy, đổi trắng thay đen, sẵn sàng chà đạp lên nhau mà sống. 1 cô gái quê như Hoa Lệ sẽ bươn chải mưu sinh như thế nào tại nơi phồn hoa đô thị này?

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://xomdophuot.com

Xem thêm bài viết khác: https://xomdophuot.com/giai-tri/

2 Comments
  1. Dat Chi 5 months ago
    Reply

    Truyen nay doc rui ma

  2. Mobile Do Cuong 5 months ago
    Reply

    Mình dầu tiên nhé cả nhà vào nghe truyện thôi

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like