Giải Trí

Độc sư tâm linh ký – Tập 2 – Truyện ma rùng rợn 2020 – Mc Tuấn Anh– Chào mừng các bạn đến với kênh YouTube Truyện Đêm Khuya, nơi sẽ kể cho các bạn nhưng câu chuyện tâm linh có thật vào 20h15 hằng ngày.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Độc sự tâm linh ký – Tập 2 – Truyện ma rùng rợn 2020 – Mc Tuấn Anh
Sau khi phát hiện những vết bầm tím trên người Phương, những cơn sốt bất thường, Phương được đưa tới bệnh viện nhưng có vẻ Phương không hề đỡ hơn. Ông Tư được mời tới để xem bệnh cho Phương. Liệu Phương và gia đình cô đã phạm phải điều gì? Hay đắc tội với thế lực nào? Còn ông Tư liệu ông có thể chữa được bệnh cho Phương?

 Nhớ like , share và đăng kí kênh để ủng hộ kênh nhé các đồng chí !

© TRUYỆN ĐÊM KHUYA
© DINH TUNG MEDIA CO.,LTD
My website: Dinhtungvoice.com (Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp)

Nguồn: https://xomdophuot.com

Xem thêm bài viết khác: https://xomdophuot.com/giai-tri/

5 Comments
 1. Sapphirewoman Thach 5 months ago
  Reply

  👍👍👍👍👍👍💕💕💕💕

 2. Thành Nguyễn 5 months ago
  Reply

  Nice ❤️

 3. phai Hoang 5 months ago
  Reply

  Like

 4. DHQ Channel 5 months ago
  Reply

  hóng

 5. duong tran 5 months ago
  Reply

  Like , share and comment trước , sẽ đón nghe ! Rất trông được nghe tiếp tập 2 của bộ truyện rất hấp dẫn nầy ! Xin cảm ơn tác giả, team Truyện Đêm Khuya và giọng đọc rất truyền cảm của MC Tuấn Anh ! ✍️👻🎤🤙!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like