Ẩm Thực

Download Internet Explorer 11 cho Windows 7Video này hướng dẫn bạn cách download Internet Explorer 11 nhanh chóng và mượt mà cho Windows 7, cách cài đặt Internet Explorer 11 cho Windows 7.

Đừng quên cập nhật thêm kiến thức tin học tại

Trình duyệt Internet Explorer 11 là một trong những trình duyệt nổi tiếng trên thế giới. Trình duyệt này hỗ trợ người dùng rất nhiều tính năng từ vuốt chuyển trang, hỗ trợ đa ngôn ngữ, tích hợp với các phân mềm diệt virus. Đặc biệt là nó còn có phiên bản tiếng Việt.

Internet Explorer 11 ( viết tắt là IE), là một trình duyệt web giao diện do Microsoft phát triển và là một thành phần của các hệ điều hành Microsoft Windows kể từ năm 1995. Trình duyệt này cho phép người sử dụng có thể xem và sử dụng nhiều loại trang web khác nhau và cung cấp một số tính năng nhất định cùng với hệ điều hành, trong đó có Microsoft Update. Hiện Internet Explorer 11 của Microsoft vẫn đang chiếm thị phần cao nhất trong trình duyệt của máy tính cá nhân với 56% của thị trường máy tính để bàn trên toàn cầu)

Hy vọng video sẽ giúp ích cho bạn.
Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://xomdophuot.com

Xem thêm bài viết khác: https://xomdophuot.com/am-thuc/

4 Comments
 1. Hoang Nguyen 5 months ago
  Reply

  Nó sẽ xóa tất cả à anh ( cả game mình tải về )

 2. Trần Lê Đăng Khoa 5 months ago
  Reply

  nó để bạn cần windows 7 gói dịch vụ 1 là sao anh

 3. Đại Nguyễn 5 months ago
  Reply

  nó báo hệ điều hành không hỗ trợ

 4. huy dang 5 months ago
  Reply

  @Kênh Tin Học cho tôi hỏi máy tôi khi chơi 1 phần mềm trò chơi đột kích gì đó nó hiện ra lỗi script error bây giờ tôi không muốn nó hiện ra nữa phải làm thế nào? Mong bạn giúp tôi

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like