Tổng Hợp

Dùng thử Lịch vạn niên tốt nhất cho Android và iOS: mọi thứ về tết thu bé bằng 1 “chiếc” ứng dụngTrong những ngày cuối năm này, mọi lịch trình, kế hoạch, dự định ngoài được tính theo Dương lịch còn phải tính toán theo lịch Âm để không bị nhầm lẫn hay thiếu xót. Tới thời điểm này trong năm, những ứng dụng Lịch Vạn Niên được tìm và tải rất nhiều trên cả Android và iOS. Tuy nhiên, với số lượng rất lớn những ứng dụng có thông tin cũng như mô tả tính năng na ná nhau thì việc tìm được ứng dụng Lịch Vạn Niên tốt để sử dụng là một việc không dễ dàng gì. Sau quá trình tìm kiếm, TECHRUM đã tìm được một ứng dụng lịch vạn niên tỏ ra vượt trội về tính năng và giao diện.

Ứng dụng lịch vạn niên này có sẵn trên cả hệ điều hành Android và iOS tuy nhiên tên lại khác nhau, các bạn bấm vào link bên đưới để tải về điện thoại của mình. (Vui lòng chỉ vào link thay vì tìm tên vì rất khó tìm ra).

#lichvannien #tet2020 #techrum

Android:

iOS:
💥💥 TECHRUM VN là kênh giải trí công nghệ với mong muốn đem đến những thông tin, video mới, nóng và hấp dẫn về công nghệ cũng như các câu chuyện xoay quanh trong thời buổi hiện đại số
🔥🔥🔥 Gia nhập diễn đàn TECHRUM:
– Truy cập Fanpage:
– Website:
– Contact: admin@techrum.vn

Facebook cá nhân ban quản trị:
– Ngọc Vy:
– Khánh LP:
– Sang Hí:

Nguồn: https://xomdophuot.com

Xem thêm bài viết khác: https://xomdophuot.com/tong-hop/

2 Comments
  1. Giang Hoàng Vĩnh 1 year ago
    Reply

    Trên android vs ios tên giống nhau mà. Cùng nhà phát triển

  2. Duy Nguyễn 1 year ago
    Reply

    Trời ạ tưởng gì " Lịch Việt " này mình dùng gần 2 năm nay rồi 😂

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like