Giải Trí

Hôn Nhân Đã Qua – Ngôn Tình Quân Nhân – Truyện Ngôn Tình Audio – P5Giới thiệu nội dung tác phẩm

kể về mối tình trong sáng và lãng mạn của Thời Tiêu và Hứa Minh Chương. Thời Tiêu – một cô sinh viên mang vẻ đẹp thánh thiện, ngây thơ trong trắng, có đôi mắt trong veo như hồ thu khiến cho bao chàng trai phải si mê. Còn Hứa Minh Chương hơn cô 2 khóa là một hotboy của trường đại học danh tiếng, lại sinh ra trong 1 gia đình quyền thế. Chính vì gia đình hai bên không môn đăng hộ đối, nên Thời Tiêu nhất thời đã bị mẹ của Hứa Minh Chương dùng thủ đoạn ngăn cản, 2 người phải chia tay nhau trong lúc tình yêu đang ở độ đẹp nhất.

Suốt 4 năm Hứa Minh Chương đi du học, Thời Tiêu vẫn một mình ôm hận về một mối tình đã qua, vô tình cô đã gặp Diệp Trì như một định mệnh. Hai người đã kết hôn trong chớp nhoáng. Thời Tiêu chấp nhận kết hôn với Diệp Trì để cắt đứt hoàn toàn với Hứa Minh Chương, nhưng cô không hề biết rằng người đàn ông mà cô kết hôn có vẻ bề ngoài rất lịch thiệp, hào hoa, tài giỏi trong giới kinh doanh, đặc biệt lại rất hiểu phụ nữ, song anh lại là một người rất nham hiểm, phóng đãng và vô cùng độc đoán. Một điều vô cùng bất ngờ là trải qua cuộc hôn nhân chớp nhoáng, nhưng giữa hai người lại nảy sinh tình cảm mà họ không hề biết, đó chính là tình yêu.

Mọi mâu thuẫn lại bắt đầu sau khi Hứa Minh Chương về nước, một mối tình tay ba khi mà tình cũ không rủ cũng đến. Diệp Trì lại càng độc đoán và vô cũng khắc nghiệt với vợ của mình, khi thì chiều chuộng cũng phụng cô như một bà hoàng, lúc thì gia trưởng độc đoán đến tàn nhẫn. Nhưng mọi mâu thuẫn dường như được gỡ bỏ sau khi Thời Tiêu mang trong mình đứa con của Diệp Trì, và cô quyết định ra đi một thời gian để hai người định hình tình được cảm của bản thân. Đó không những là một liều thuốc hữu hi nhất để thay đổi con người Diệp Trì, mà còn giúp họ nhận ra được tình yêu đích thực của mình đang ở nơi đâu, họ lại trở về bên nhau sau bao sóng gió của cuộc đời.

Nguồn: https://xomdophuot.com

Xem thêm bài viết khác: https://xomdophuot.com/giai-tri/

11 Comments
 1. hanh quynh 5 months ago
  Reply

  rất là hay nha

 2. Hòa Lê 5 months ago
  Reply

  🍸🌹🌹🍸🌹🌹🍸
  🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹
  🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹
  🍸🌹🌹🌹🌹🌹🍸
  🍸🍸🌹🌹🌹🍸🍸
  🍸🍸🍸🌹🍸🍸🍸
  🍸🍸🍸🌹🍸🍸🍸
  🍸🎁😊❤☺🎁🍸

 3. 아두 5 months ago
  Reply

  ❤️❤️❤️😍😍

 4. Ngoc Hoang 5 months ago
  Reply

  Bạn có thể cho mình biết những truyện bạn đọc đc ko để mình tìm nghe vì mình rất thích giọng đọc của bạn😁😁😁

 5. Ngoan Lê 5 months ago
  Reply

  Truyen hay . Giong đoc ro de nghe dien cam hay 🤗

 6. Thanh Hoang 5 months ago
  Reply

  bà diệp đúng là bà mẹ chồng tốt

 7. Thanh Hoang 5 months ago
  Reply

  hay lám

 8. 파엄마 5 months ago
  Reply

  noi that.toi cg biet la (chet duoi ko bang dam duoi.chet duoi con co the cuu dc .chu dam duoi thi cuu sao noi).nhung toi cg ko thich nhan vat chinh vi da co chong ma xa doa qua troi.cho du ko yeu thi cg ko len lam nhu vay.

 9. QUYLUN VU 5 months ago
  Reply

  ngay nao ma kg dc nghe truyen cua ban minh rat nho do thank ban da cho mn nghe truyen hay moi ngay nhe

 10. Phi Pha Lam 5 months ago
  Reply

  kênh truyện này truyện gì cũng hay hết, thích quá!

 11. tri ngo thi 5 months ago
  Reply

  Tập tiếp theo sao chưa thấy ( P6) hả Ad ???

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like