Âm Nhạc

Những câu nói cần nhớ lúc giận dỗi để làm lành | Radiome tình yêuNhững câu nói cần nhớ lúc giận dỗi để khiến con gái mềm lòng và làm lành ngay ngay !
Dễ buồn dễ giận thế thôi, nhưng con gái cũng dễ quên và dễ dỗ lắm. Quan trọng là các bạn phải khiến con gái cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của các bạn. Con gái giận ư? Đơn giản! Đừng làm mặt lạnh tanh hay cự cãi lại người ta rồi phải hối hận, hãy nhớ chỉ một câu nói đúng lúc thôi cũng có thể cứu vớt cả một đoạn tình yêu đấy!
1. “Chuyện chia tay không được mang ra nói lung tung như thế nữa nhé!”. Khi nói câu này, giọng nghiêm nghiêm nhưng nhớ là đừng hung dữ, mặt cũng phải nghiêm nghiêm nhưng mang ý trách móc nhiều hơn là nạt nộ. Các nàng sẽ mềm lòng và hết giận ngay thôi!
2. Đang giận mà nghe câu nói ngọt như thế này… “Yên nào, để anh ôm một lát”. Người ta chẳng nói một cái ôm có khi còn lãng mạn hơn một nụ hôn còn gì, con gái giận, con gái nói một tràng dài thì kệ con gái, cứ mạnh mẽ mà kéo cô ấy vào lòng ôm thật chặt đi!
Tỏ ra yếu ớt một chút trước mặt người con gái mà mình yêu có gì đáng để mất mặt đâu nhỉ? “Em không cần anh nữa hả?” Câu nói này kết hợp với vẻ mặt tội nghiệp một chút đảm bảo sẽ khiến con gái mềm lòng ngay lập tức
Đọc toàn bộ bài viết tại:
***

Xem thêm Tâm sự tình yêu:

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ: camxuc@i-com.vn nhé.
Website:
FanPage:

Nguồn: https://xomdophuot.com

Xem thêm bài viết khác: https://xomdophuot.com/am-nhac/

1 Comment
  1. bắp cải sào 5 months ago
    Reply

    Hay đấy .mjk dag bị giận

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like