Âm Nhạc

Nymphomaniac (Người đàn bà cuồng dâm) full HDNymphomaniac – Người đàn bà cuồng dâm là bộ phim có nhiều cảnh bạo dâm do đạo diễn Lars von Trier thực hiện. Bộ phim gây tranh cãi khi bị cấm chiếu ở Thổ Nhĩ Kỳ và bất ngờ bị tung lên mạng khiến khán giả ở nhiều nước sôi sục.
Người đàn bà cuồng dâm là dự án phim táo bạo của vị đạo diễn người Đan Mạch và được coi là vượt mọi giới hạn của các phim về tình dục trước đây trong lịch sử điện ảnh. Phim có sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Stellan Skarsgard (phim Mamma Mia), tài tử Shia LaBeouf, Jamie Bell, minh tinh Uma Thurman. Đóng vai chính là nữ diễn viên Charlotte Gainsbourg – người từng có những cảnh quay sex thật trong bộ phim Antichrist cũng của đạo diễn Lars von Trier.

Phim được chia làm hai phần. Trong phần một, câu chuyện bắt đầu khi nhân vật chính Joe bị đánh đập và gục ngã trong một con hẻm tăm tối dưới trời tuyết trắng. Cô được một người đàn ông tên Seligman đưa về nhà chữa trị vết thương. Sau khi tỉnh lại, Joe kể cho Seligman câu chuyện về hành trình dục vọng của mình từ lúc còn ở tuổi vị thành niên đến khi trưởng thành. Trong phần sau, hành trình dục vọng của “cho thuê nhà quận tân bình” nhân vật Joe được tiếp nối từ lúc trưởng thành tới khi 50 tuổi.
Chi tiết cho thuê nhà quận tân bình xem tại đây:

Nguồn: https://xomdophuot.com

Xem thêm bài viết khác: https://xomdophuot.com/am-nhac/

1 Comment
  1. phong hoang 5 months ago
    Reply

    chiet la phai

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like